Thông tin chi tiết về hộc tủ di động

Không gian làm việc bên cạnh việc sắp xếp những món đồ nội thất văn phòng như bàn làm việc hay tủ văn phòng thì bên cạnh đó cũng trang trí rất nhiều món đồ nội thất nhỏ xinh nhưng có công dụng vượt trội, điển hình là hộc tủ di động. Nếu muốn tìm mua loại hộc tủ chất lượng cao với giá thành phải chăng, bạn có thể tham khảo sản phẩm tại thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam – Govi.
Hộc tủ di động là cái gì?
Hộc tủ hay còn gọi là hộc tài liệu là sản phẩm nội thất văn phòng dùng để đựng tài liệu hoặc những đồ dùng cá nhân khác. Hộc có nhiều ngăn kéo giúp người dùng có thể dễ dàng sắp xếp và phân loại những món tài liệu hay những món đồ văn phòng của mình một cách dễ dàng và hợp lý. Hộc tủ thường có hình chữ nhật đứng, được thiết kế nhiều tầng có ngăn kéo và có chức năng tương đương với tủ đựng tài liệu. Nhưng một điều đặc biệt hơn là hộc tủ nhỏ gọn hơn nên được đặt ngay dưới gầm bàn làm việc, vì vậy mà khi tìm kiếm tài liệu bạn cũng có thể cúi xuống là tìm được ngay chứ không cần mất công đi ra chỗ tủ đựng tài liệu.
Ưu điểm của loại hộc tủ này
Hộc tài liệu được chia ra làm nhiều loại như hộc di động, hộc cố định hay hộc treo… nhưng hộc di động là sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích hợp cả vì ưu điểm vượt trội của nó. Đầu tiên, hộc tủ có tính năng chính là đựng tài liệu, giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm và sử dụng. Hộc tủ còn có tính năng giúp trang trí thêm cho bàn làm việc trở nên đẹp và phong phú hơn, mỗi chiếc bàn làm việc khi được bố trí thêm những chiếc hộc di động sẽ đa năng hơn rất nhiều, nếu như bạn luôn phải để đồ đạc trên bàn thì khi có hộc tủ bạn sẽ có thể cất gọn chúng đi, làm cho bàn làm việc trở nên sạch sẽ và gọn gàng hơn nhiều.
Loại hộc tủ di động còn có một ưu điểm đặc biệt là chúng có bánh xe, như vậy bạn có thể di chuyển chúng đến bất cứ đâu mà không cần nhiều công sức. Đây là một sự tiện lợi không hề nhỏ, vì nếu như bạn muốn chuyển bàn làm việc, thay vì mất cả buổi để dọn dẹp thì giờ đây bạn chỉ mất vài giây để kéo hộc tủ từ chỗ này sang chỗ khác.
Loại hộc tủ này thương hiệu nội thất Govi cung cấp với mức giá phải chăng tuỳ vào từng sản phẩm. Hơn nữa, hộc tủ của Govi còn được thiết kế với chất liệu gỗ công nghiệp siêu bền đảm bảo người sử dụng sẽ dùng được lâu dài.
Xem thêm bài viết: https://govi.vn/hoc-tu-van-phong/
04/07/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan